Sinh viên HIU giao lưu học tập tại Nhật
10/11/2017

Sáng ngày 7.11, bốn Sinh viên Khoa Răng – Hàm – Mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã lên đường tham gia Chương trình Giao lưu sinh viên Quốc tế 10 ngày tại Nhật.

Chương trình Giao lưu sinh viên Quốc tế 10 ngày tại Nhật diễn ra từ 8-17/11/2017 theo thoả thuận ký kết giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Hiroshima (Nhật Bản) vào tháng 2 vừa qua. 

Trước khi lên đường, 4 sinh viên đã gặp Ban lãnh đạo Khoa Răng – Hàm – Mặt chiều ngày 6/11/2017. Ts. Bác sĩ Trần Thuý Nga, Trưởng Khoa Răng – Hàm – Mặt đã động viên đồng thời chúc nhóm sinh viên bổ sung được nhiều bài học thực tế và những kinh nghiệm quý trong tuần lễ giao lưu với sinh viên quốc tế tại Nhật.

 

 Bốn sinh viên HIU sang Nhật giao lưu

Nằm trong nội dung thoả thuận ký kết giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Hiroshima (Nhật Bản), ngày 25/11 tới, Ths. Bs Lê Ánh Hồng - giảng viên trẻ của Khoa Răng – Hàm – Mặt HIU cũng sẽ khởi hành đến Nhật 10 ngày giao lưu với giảng viên trẻ của các nước tại Đại học Hiroshima. 

Giảng viên Lê Ánh Hồng sẽ trình bày báo cáo nghiên cứu khoa học của cô tại buổi giao lưu trên. Ngoài ra, Ths. Hồng còn mang đến buổi giao lưu bài giới thiệu hình ảnh của giảng viên và sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng như hình ảnh đất nước Việt Nam thanh bình với những con người cần mẫn và đầy sáng tạo.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng là trường đại học ngoài công lập đầu tiên được phép đào tạo bác sĩ Răng – Hàm – Mặt, theo quyết định số 1316/QĐ-BGDĐT của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga ký ngày 17/4/2017. Chương trình khung đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại HIU với thời gian đào tạo chính quy tập trung 6 năm. 

Đội ngũ Giáo sư, Giảng viên tại Khoa Răng – Hàm – Mặt HIU là những chuyên gia đầu ngành trong, ngoài nước có uy tín. Ts. Bs Trần Thuý Nga - Trưởng Khoa Răng – Hàm – Mặt là một trong những giảng viên đầu ngành trong ngành, Ts. Nga có kinh nghiệm công tác hơn 30 năm và là giảng viên được sinh viên HIU nhắc đến nhiều nhất vì cô luôn có mặt trong các sự kiện cấp khoa và trường, hỗ trợ sinh viên HIU trong mọi hoạt động từ học tập đến cuộc sống.

Ngoài việc được học tập thực tế tại các bệnh viện có khoa Răng – Hàm – Mặt lớn trong và ngoài nước, sinh viên HIU còn được trải nghiệm cuộc sống sinh viên đáng nhớ trong môi trường học tập hiện đại và hội nhập quốc tế ngay tại Tòa nhà Con tàu tri thức HIU. Năm học 2017-2018 được gọi là năm bản lề của HIU – HIU 4.0 với 4 yếu tố: thầy giỏi, chương trình tốt, môi trường học tập hoàn hảo và sinh viên giỏi.

Bích Ngọc & Lâm Hữu Đức

Từ khóa:
Top