Thông báo học bổng Darmasiswa của Chính phủ nước cộng hòa Indonesia
27/12/2017

Căn cứ thông báo số 354/SB/XI/2017, ngày 18/12/2017 về việc cấp học bổng Darmasiswa của Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Indonesia.

Nhằm góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực ở các nước đang phát triển, thúc đẩy sự hiểu biết văn hóa cũng như thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia.

Phòng Hợp tác Quốc tế & Nghiên cứu Khoa học Công nghệ xin thông báo về chương trình học bổng Darmasiswa năm học 2018-2019 đến toàn thể sinh viên như sau:

Darmasiswa là chương trình học bổng học tiếng Indonesia (Bahasa Indonesia), cũng như văn hóa và nghệ thuật Indonesia. Học bổng được cấp bởi Bộ Văn hóa & Giáo dục Indonesia trong năm 2018 - 2019 cho sinh viên đến từ các nước, trong đó có Việt Nam. Với chương trình học bổng trong 01 năm này, sinh viên có cơ hội học tập tại 1 trong 72 trường Đại học uy tín của Indonesia.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng và mẫu đơn đăng ký trực tuyến xin vui lòng xem tại apply.darmasiswa.kemdikbud.go.id. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 18/02/2018. Nếu có bất kì thắc mắc gì vui lòng liên hệ với Bà Aghata – Nhân viên sở Văn hóa Xã Hội và Thông tin theo email: hcmcpensosbud@gmail.com.

Tổng lãnh sự quán Indonesia tại TP. HCM sẽ tổng kết và xem xét các hồ sơ. Các ứng viên được chọn sẽ trải qua vòng phỏng vấn tại Lãnh sự Quán và đến vòng kiểm tra được tiến hành tại các trường đại học được chỉ định.

Nay, Phòng Hợp tác Quốc tế & Nghiên cứu Khoa học Công nghệ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thông báo đến toàn thể các em sinh viên về chương trình học bổng này và nộp hồ sơ nếu có nguyện vọng.

Trân trọng.

Từ khóa:
Top