Khởi động cuộc thi LỜI MUỐN NÓI chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
09/11/2017

Với những ai đã từng cắp sách tới trường, 20/11 luôn là ngày đáng nhớ. Đây chính là điểm nhấn thời gian để sinh viên HIU hướng về nguồn cội, tri ân sâu sắc công lao của người thầy, những người đã tận tâm vun đắp tri thức và văn hóa cho lớp trẻ, dày công tâm huyết trong sự nghiệp trồng người.

Được sự chấp thuận của Ban giám hiệu Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU, Phòng Truyền thông HIU chính thức khởi động cuộc thi “Lời muốn nói” nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam trên Fanpage chính thức của Trường.

Sinh viên HIU chúng ta hãy cùng thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, cùng gửi lời chúc mừng chân thành đến thầy cô giáo kính yêu của mình trên fanpage. Những lời chúc này không chỉ mang đến niềm vui cho thầy cô, mà những lời chúc hay còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn cùng những giải thưởng giá trị.

Thể lệ và cách thức tham dự cuộc thi

  • Cuộc thi dành cho sinh viên và cựu sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng
  • Người tham dự có thể đăng hình ảnh cá nhân, tập thể, chụp thầy cô tại HIU, video có lời chúc chân thành sâu sắc hoặc thiệp 20-11 cùng lời chúc lên trang cá nhân hoặc trang của thầy, cô nhận lời chúc. 
  • Dòng đầu tiên của bài dự thi bắt buộc bao gồm cụm chữ: #HIU #mã_số_sinh_viên. Một sinh viên có thể đăng tải nhiều lời chúc nhưng sẽ chấm điểm bài đăng nào có nhiều tương tác nhất (like, share, comment).
  • Sau khi đăng tải, copy đường link (url) của bài đăng, dán vào phần comment của https://goo.gl/4uz2nH. Mọi comment hợp lệ đều được tặng quà.
  • Cuộc thi sẽ kết thúc vào 16 giờ ngày 15/11/2017.
  • Toàn bộ các bài đăng đúng tiêu chí kể trên, đều được nhận quà tặng ý nghĩa từ HIU.
  • Ba giải thưởng cao nhất của chương trình sẽ dành cho 3 lời chúc có nhiều tương tác nhất (comment, like, share) với trị giá lần lượt là 2.000.000 VNĐ, 1.500.000 VNĐ và 1.000.000 VNĐ.
  • Giải thưởng sẽ được HIU trao tặng vào sáng ngày 20/11/2017 tại hội trường HIU và được công bố tại Fanpage của HIU.
  • Ban tổ chức có quyền loại các bài đăng phạm quy, từ tài khoản ảo, không hợp lệ và không trao giải cho các bài đăng nhiều tương tác nhưng không phải lời tri ân dành cho thầy cô HIU.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, các bạn có thể click vào đây để xem.

Bích Ngọc – Phòng Truyền thông

Từ khóa:
Top