Giảng viên và Sinh viên khối ngành kinh tế HIU trao đổi học thuật với Tiến sĩ kinh tế từ Anh
20/02/2017

Sáng 17.2, tại cơ sở Hoàng Việt, các giảng viên và sinh viên khối ngành Kinh tế của Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng đã có buổi trao đổi học thuật với Tiến sĩ Lotta Takala Greenish.


Buổi trao đổi học thuật với Tiến sĩ Lotta nằm trong khuôn khổ chuyến viếng thăm và làm việc của cán bộ Trường UWE

Bà Lotta Takala Greenish - Tiến sĩ Kinh tế tại Đại học London (Anh), hiện là giảng viên Trường UWE – Đại học Tây Anh Quốc. Đây là buổi trao đổi học thuật của Tiến sĩ với giảng viên và sinh viên Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng nằm trong khuôn khổ chuyến viếng thăm và làm việc của cán bộ Trường UWE tại Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng.

Năm 2016, Đại học Tây Anh Quốc ký kết hợp tác đào tạo với Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng chương trình chuyển tiếp 3+1. Chương trình chuyển tiếp 3+1 giúp các bạn sinh viên có cơ hội nhận bằng Đại học tại Vương Quốc Anh chỉ trong một năm và có cơ hội trải nghiệm văn hóa Châu Âu. Với chương trình chuyển tiếp 3+1, sinh viên sẽ theo học 3 năm đầu tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, sau đó sẽ được chuyển tiếp và hoàn thành chương trình học tại Đại học Tây Anh Quốc.

Lựa chọn chương trình này, sinh viên sẽ được đào tạo với phương pháp giảng dạy và đánh giá theo tiêu chuẩn của Vương Quốc Anh và nhận bằng cử nhân có giá trị toàn cầu.

Điều kiện xét tuyển của chương trình: Sinh viên phải hoàn thiện 3 năm học tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và có chứng chỉ IELTS 6.0. Các sinh viên có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển, liên hệ Phòng Hợp tác Quốc tế (08.6680.1137).

Trường Đại học Tây Anh Quốc, Bristol tọa lạc tại một trong những thành phố sôi động nhất của Vương Quốc Anh. Với hơn 30.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên toàn thế giới, Trường Đại học Tây Anh Quốc, Bristol luôn tự hào về chất lượng giảng dạy cũng như bề dày lịch sử và truyền thống của trường.

Đại học Tây Anh Quốc, Bristol đào tạo chương trình Đại học, sau Đại học, các khóa đào tạo chuyên nghiệp và ngắn hạn các ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học, Y tế, Pháp luật, Môi trường và công nghệ. Đặc biệt, Trường luôn mang đến những cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Anh khi liên kết chặt chẽ với những nhà tuyển dụng hàng đầu như CERN, Rolls Royce, NHS, Aardman Animation và BBC.

Bích Ngọc & Công Phúc – Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Từ khóa:
Top