Chương trình đào tạo
20/08/2017

Chương Trình Liên kết đào tạo Thạc sỹ Khoa học Điều dưỡng Quốc tế Trường đại học Colorado- Bắc Mỹ


Với tầm nhìn và chiến lược phát triển Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, ngành Điều dưỡng cùng với 27 ngành đào tạo khác của Trường đều được ban giám hiệu đầu tư về chương trình giảng dạy lẫn hợp tác Quốc Tế. Là trường thuộc top 120 trường  thuộc toàn bang Colorado, trường Đại học Nothern Colorado được đánh gía có chất luợng đào tạo tốt nhất và đạt nhận chứng nhận chất luợng toàn bang Colorado- Bắc Mỹ.Trong đó, ngành Điều dưỡng của Trường được công nhận bởi hội đồng CCNE (Commission on Collegiate Nursing Education)- cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục chuyên nghiệp tại các trường đại học về giáo dục Điều dưỡng và Điều dưỡng thực hành. Đó cũng là lý do mà Trường Đại học Quôc tế Hồng Bàng chọn Đại học Nothern Colorado là đôí tác trong đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng sữ dụng ngôn ngữ Anh một cách thành thạo cho lực lượng lao động khối ngành Sức khỏe.

Đối tượng tuyển sinh của chương trình Thạc sỹ Khoa học Điều dưỡng Quốc Tế hướng đến là các Điều dưỡng, Hộ sinh đã tốt nghiệp Đại học hoặc tương đương, có kinh nghiệm công tác điều dưỡng tại các bệnh viện tối thiểu 1 năm. Thí sinh phải đạt trình độ tiếng Anh B2, theo khung tham chiếu chung Châu Âu, hoặc tương đương, và đáp ứng các yêu cầu tuyển chọn theo quy định của chương trình liên kết.

Chương trình Thạc sỹ Khoa học Điều dưỡng Quốc tế có thời gian đào tạo 2 năm, mỗi năm 3 học kỳ, học toàn phần tại Việt Nam. Chương trình đào tạo do  Đạ học Northern Colorado thiết kế với 36 tín chỉ  và ngôn ngữ sử dụng toàn khóa học là Tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được bằng Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng (Master of Science in Nursing) do Trường Đại học Northern Colorado cấp.

Để biết thêm thông tin về khóa học vui lòng liên hệ:

  • Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – 215 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM – Điện Thoại: 08.3948.6601, 3948.6602.
  • Phòng Hợp tác Quốc tế -215 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM – Điện Thoại :08.6680.1137 MS Nguyễn Thị Hồng Nhung
  • Khoa Điều dưỡng: Ms Trần Nữ Hoàng Mai , Điện Thoại: 0908.606466.

 

Phòng hợp tác Quốc tế.

Từ khóa:
Top